Bạn có hũ mắm ruốc trong tủ bếp, và ngoài trời lại đang mưa, se lạnh mà chưa biết làm món gì cho gia đình mình thưởng thức thì thịt ba chỉ xào mắm ruốc là gợi ý của chúng. Món ăn đậm đà, thơm ngon này đảm bảo sẽ rất ấm bụng và hao cơm. Nào mọi người hãy vào bếp thực hiện món này theo công thức của bếp Cô Minh nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu
Thịt ba rọi: 400g
Mắm ruốc: 150g
Sả: 50g
Đường
Ớt
Tỏi
=>Xem thêm: Cách làm món thịt ba chỉ kho mắm ruốc
Sơ chế nguyên liệu
Sả mọi người thái lát nhỏ, sau đó băm nhuyễn
Ớt mọi người bỏ hạt, sau đó tiến hành băm nhuyễn.
Thịt ba chỉ mọi người thái lát nhỏ vừa ăn.
Xào ba chỉ với mắm ruốc
Mọi người bắt chảo lên bếp, đợi cho chảo nóng, cho tỏi, sả, ớt băm vào phi thơm.
Khi các nguyên liệu đã thơm mọi người cho thịt ba rọi vào xào. Khi thịt đã tái mọi người giảm lửa nhỏ, đậy nắp lại và rim cho phần thịt săn mọi người cho mắm ruốc và 3 muỗng canh đường vào.
Tiếp đến mọi người đảo cho đường tan hoàn toàn, rồi để lửa nhỏ cho thịt chín và mắm ruốc thấm vào thịt là được. Như vậy là mọi người đã hoàn thành món thịt ba rọi xào mắm ruốc.
Món này mọi người ăn cùng với cơm, thêm vài lát dưa leo vô cùng tuyệt vời.
=>Xem thêm: Cách làm mắm ruốc chưng thịt
=>Xem thêm: thịt bằm xào mắm ruốc sả
Mọi người muốn mua mắm ruốc ngon thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
0 nhận xét:
Đăng nhận xét